Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

KHU DU LỊCH BÍCH ĐỘNG

Ninh Bình từ lâu đã nổi tiếng với nhiều quang cảnh thiên nhiên đẹp mà hấp dẫn, có núi, có sông, hồ, có cả những hang động kì bí. Được thiên nhiên ưu đãi cho khí hậu mát mẻ, ôn hòa, gió mát dịu, Ninh Bình dần dần trở thành điểm đến lí tưởng cho nhiều du khách gần xa, kể cả những du khách quốc tế.

  • Liên hệ

Bích Động được mệnh danh  là Nam thiên đệ nhị động, có nghĩa là động đẹp thứ hai sau động Hương Tích. Nó vẫn đứng trong tốp đầu về  những hang động đẹp nhất cả nước, với vẻ đẹp của tự nhiên mang một chút gì đó bí ẩn. Nơi đây còn mang nhiều câu chuyện về lịch sử từ thời xa xưa, về tên gọi Bích Động, nếu có dịp, hãy tìm hiểu nhé.

Khu du lịch Tam Cốc Bích Động

Chùa Bích Động là ngôi chùa mang vẻ đẹp của miền Á Đông, nó được xây dựng từ thời vua Lê. Ngôi chùa trải ra trên ba tầng núi đá, với kiến trúc độc đáo, đây là địa điểm linh thiêng hiếm có tại khu du lịch này.  Cũng  là nơi  cho các tín đồ phật giáo tham quan và đi lễ chùa.

0966.390 340

ZALO
FACEBOOK
0966 390 340