Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

GIỚI THIỆU

 

KHÁCH SẠN TAM CỐC

CÁCH TRÀNG AN: 10 KM

CÁCH CHÙA BÁI ĐÍNH: 25KM

CÁCH CÚC PHƯƠNG: 30KM

CÁCH CỐ DO HOA LƯ: 12 KM

        Nơi được du khách lựa chọn khi đến thăm Ninh Bình, KHÁCH SẠN TAM CỐC

 

  

 Ninh Bình - Vùng đất của Cố đô, đến với nơi đây du khách không chỉ lạc vào hành trình khám phá thiên nhiên kì thú với Quần thể danh thắng Tràng An - Tam Cốc - Bích Động, nhà thờ đá Phát Diệm, rừng Cúc Phương mà còn được thưởng thức những món ăn đặc sản, tìm hiểu nét đặc sắc văn hóa dân tộc của người dân nơi đây.


   Với xứ mệnh “Nơi du lịch Thiên nhiên, trải nghiệm, trọn vẹn”, Tam Cốc Sunshine Hotel - Một không gian nội thất hoàn hảo, tiện nghi, uy tín nhất tại Hoa Lư – Ninh Bình được khách hàng và khách du lịch đánh giá cao, là điểm đến yêu thích của nhiều du khách.
   Nằm ngay trung tâm khu Du Lịch Tam Cốc, từ Tam Cốc Sunshine Hotel du khách có thể thuận tiện cho việc mua sắm tham quan di tích lịch sử như: Bến Đò Tam Cốc 500m, Cố Đô Hoa Lư 10km, Di Tích Tràng An 7 Km, Chùa Bái Đính 25km.


   Hiện tại Tam Cốc Sunshine Hotel có các loại phòng: phòng đơn, phòng deluxe giường đôi, phòng tập thể. Các phòng bố trí nội thất hài hòa và hợp lý, hệ thống dịch vụ tiện nghi hiện đại, phong cách phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp, khách sạn đã thực sự mang đến cho du khách cảm giác dễ chịu, thân tình và thoải mái như đang ở chính ngôi nhà của mình.

 

Khách sạn còn có nhà hàng trong khuôn viên phục vụ ẩm thực địa phương, hải sản cũng như ẩm thực Việt Nam và các món Âu. Đồ ăn tại Nhà hàng được chế biến từ những thực phẩm tươi sống, an toàn, cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, chúng tôi luôn đảm bảo mang lại cho thực khách những món ăn chất lượng, đặc trưng.


   Bên cạnh, bể bơi nằm trong khuôn viên của khách sạn có không gian thoáng, chất lượng nước được xử lý đạt thiêu chuẩn quốc gia, dịch vụ chuyên nghiệp là những yếu tốt giúp du khách thư giãn thoải mái sau những hành trình tham quan tại Ninh Bình. Khách sạn còn có các dịch vụ khác như giặt ủi, cho thuê xe uy tín, thủ tục nhanh gọn, hợp lí, đáp ứng mọi nhu cầu của du khách. Rất hân hạnh được phuc vụ quý khách. 

Vui lòng liên hệ: Điện thoại khách sạn: 0966. 390 340 (Mr: Thắng)

Địa chỉ khách sạn: KHU DU LỊCH TAM CỐC - BÍCH ĐỘNG - HOA LƯ - NINH BÌNH

Website:  tamcocsunshinehotel.com

Email: tamcocsunshinehote@gmail.com

0966.390 340

ZALO
FACEBOOK
0966 390 340