Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

DU LỊCH TAM CỐC

Ninh Bình từ lâu đã nổi tiếng với nhiều quang cảnh thiên nhiên đẹp mà hấp dẫn, có núi, có sông, hồ, có cả những hang động kì bí. Được thiên nhiên ưu đãi cho khí hậu mát mẻ, ôn hòa, gió mát dịu, Ninh Bình dần dần trở thành điểm đến lí tưởng cho nhiều du khách gần xa, kể cả những du khách quốc tế.

  • Liên hệ

Tam Cốc

Ba Hang của Tam Cốc đều mang vẻ đẹp rất huyền ảo và kì bí. Hang Cả là một hang dài hơn 127 m, rộng 20 m, còn hang Hai có chiều dài khoảng 60 m, trong khi đó hang Ba dài khoảng 50 m, trong các hang đều có nhiều thạch nhũ, nhũ đá rất kì lạ và đẹp mắt. Riêng hang Ba, có trần hang thấp hơn hai hang kia, nhưng lại tạo nên một kiểu hang riêng biệt hơn một chút.

Khu du lịch Tam Cốc Bích Động

Muốn khám phá Tam Cốc, chúng ta sẽ đi bằng thuyền vào các hang động và cách Tam Cốcmột khoảng không xa lắm chừng 2km là một điểm  du lịch không kém phần nổi tiếng tại Tam Cốc này là‘’ đền Thái Vi’’. Ngôi đền này là nơi các vị vua nhà Trần đã ở. Tại đây, chúng ta sẽ được tìm hiểu về lịch sử, cội nguồn dân tộc về cuộc kháng chiến chống quân Mông Nguyên mà nhà Trần đã giành thắng lợi. Rất thú vị đúng không? Vậy khu du lịch Tam Cốc Bích Động còn gì để khám phá?

0966.390 340

ZALO
FACEBOOK
0966 390 340