Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Động Tiên- Chùa Linh Cốc

Ninh Bình từ lâu đã nổi tiếng với nhiều quang cảnh thiên nhiên đẹp mà hấp dẫn, có núi, có sông, hồ, có cả những hang động kì bí. Được thiên nhiên ưu đãi cho khí hậu mát mẻ, ôn hòa, gió mát dịu, Ninh Bình dần dần trở thành điểm đến lí tưởng cho nhiều du khách gần xa, kể cả những du khách quốc tế.

  • Liên hệ

Động Tiên- Chùa Linh Cốc

Động Tiên được tô điểm bởi nhiều nhũ đá tự nhiên, nó là động khô đẹp nhất tại khu du lịch Tam Cốc Bích Động này. Động Tiên gồm 3 hang lớn, rất rộng, nó được tạo nên từ nhiều nhũ đá, vân đá rũ xuống lung linh, huyền ảo. Những nhũ đá trong động là tạo hình của nhiều con vật, nhiều hình thù, hình khối khác nhau, đó là nét đặc biệt khi đến Động Tiên này.

 

Khu du lịch Tam Cốc Bích Động

Chùa Linh Cốc nằm trong núi chùa Móc, đã có từ thời vua Trần. Trong chùa thờ thánh tăng là đức A Nam Đà, chùa có cấu trúc rất đặc biệt, và có phần được  xây dựng theo kiểu chữ Tam,  Hậu cung của chùa thờ Thánh Mẫu: Mẫu Thượng Ngàn, Mẫu Thoải, Mẫu LIễu Hạnh,… trong chùa còn nhiều gian thờ nhiều vị thần khác nữa.

Khu du Lịch Tam Cốc Bích Động thật sự có nhiều điều hay đang chờ bạn  khám phá. Đây là địa điểm lí tưởng để du lịch cùng bạn bè, người thân sau những ngày bận rộn với công việc. Đến đay bạn sẽ hòa mình cùng thiên nhiên và tìm hiểu thêm nhiều điều thú vị khác nữa.

0966.390 340

ZALO
FACEBOOK
0966 390 340